Thứ Sáu, 7 tháng 9, 2018

Thị phi ở các diễn đàn phong thủy

Cái thị phi trên các diễn đàn phong thủy là bàn về lý khí loan đầu pt . Mới đầu thì luận bàn sau đó dẫn đến căng thẳng hơn thua . Đủ các kiểu tam hợp linh hơn bát trạch , liên thành linh hơn huyền không phi tinh ....xxx hùm bà lằng . Cuối cùng còn tệ hơn cái chợ cá , vì chợ cá dân vô học nhiều chửi nhau chỉ gây cười chứ không thâm độc đủ trò bẩn thỉu như mấy lão nho chùm . Nho thối .
Tôi có 1 cách khá hữu hiệu để phân biết thầy dỡ hay : Chả cần biết thầy dùng môn gì , nói hay thế nào , học môn phái nào , thầy nào . Cứ mời thầy đoán tướng số cho tôi . Đoán đúng thì mời về nhà đoán tướng mộ tướng nhà . Đoán đúng thì thầy hay đoán trật thì thầy dỏm khỏi nói nhiều .
Ai học dịch lý căn bản cũng biết luật THIÊN NHÂN TƯƠNG HỢP tướng người thông tướng địa và ngược lại , người giỏi có thể nhìn tướng mặt biết cả mộ phần nhà cửa , nhìn trạch mộ cũng biết ngược lại thành bại của tướng người . Vậy thôi !
Nhìn thấy tướng đại gian đại ác , đầu trộm đuôi cướp mà còn làm phong thủy cho nó chỉ mang vạ vào thân thầy !
Đây chắc có lẽ cũng là kim chỉ nam để mọi người tìm thầy !
@ Không thích thị phi mọi người kẻ qua người lại , không vừa ý thì lơ đi . Người cm tôi đọc không vừa ý tôi thì tôi chặn nick hết với tôi quí vị cũng nên làm vậy . Kính !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét