Chủ Nhật, 15 tháng 10, 2017

Huyền không phi tinh gà vịt !


  •  Dạo này lắm cao thủ phong thủy thật . Không biết là phong thủy thật hay phong thủy mồm thì còn phải xét lại . Có thầy phát biểu như thế này :
  •  Bát trạch thì linh ứng được 15% , Huyền không phi tinh thì 30% , Huyền không lục pháp thì 50% , Huyền không đại quái thì 75% .... vv và ...vv . Đủ các kiểu trên trời dưới đất . Nhưng đại khái là các ngài muốn nói ý là : 


  • Môn phái của ta học ta biết là linh nhất là chính pháp bí truyền , nhất  thiên hạ là nhất nhất ! Coi như là tự khoe kiểu mèo khen mèo dài đuôi này cũng có thể chấp nhận được ( Vì loại thầy này chưa bao giờ giúp ích gì được cho người khác , nên chưa từng được người khác khen nên phải tự sướng , tự khen mình cho qua ngày tháng ) .
  • Loại mèo khen mèo dài đuôi này nói chung cũng đáng thương hơn là đáng trách ! Còn có loại thầy nhảy vào chưa từng một lần , quen biết hay tệ lắm cũng , cũng kết bạn qua face coi như là sơ giao . ( thế giới ngày nay toàn cầu hóa thì kết bạn qua face thì cũng chẳng có gì to tát , phải là bạn bè ngoài đời rồi mới kết bạn face ) . Chưa từng quen biết vậy chứ kêu thẳng tên LinhAnh chú là trình gà , trình vịt viết như thế , viết như kia gặp cao thủ chém , ném cho vỡ đầu sứt trán . Ngu như bò , ngang như cua ...Đủ thứ các lời lẽ , ý tứ  xem thường mỉa mai kẻ khác một cách công khai ! ( Vì có lẽ vì nhà nghèo không có tiền mua kem đánh răng nên mở miệng ra chẳng ai chịu nổi ) Thuyết Phật Pháp tiên đạo , ( Phong Thủy là đạo tiên gia ) . Mà nghe như cầm dao mổ lợn . 
  • Lại có loại biết chút chút , mỗi môn một chút mỗi trường phái một chút , kiểu bá nghệ bá tri vị chi bá láp , mỗi tri thức một chút tưởng mình đã đạt rồi , giở chiêu , giở trò âm thầm thử người này thử người nọ . Ý đồ của họ hoặc là vì học hỏi thêm nhưng vì dấu dốt nên không dám hỏi thẳng , hoặc vì kiếm minh sư thọ giáo chân truyền hoặc cuối cùng là vì hạ nhục đối thủ cạnh tranh mà đi làm trò hèn hạ dối mình dối người tự đưa mình vào quỉ đạo . Nên vui hay nên buồn đây !?
  • À còn hay hơn nữa là vạn vật tụ thành từng bầy , tập thành từng loài , kiểu ngưu tầm ngưu mã tầm mã . Rủ nhau lại kẻ hát người khen , kẻ cm người bấm like . Công nhận cũng thật đoàn kết !
  • Định viết một hai sst câu khách , câu like cho vui . Than ôi  là nghề mà cũng là nghiệp !
  •  Huyền không phi tinh tôi học cũng được một vài năm có lẽ mình ngu dốt chậm chạp nên cũng tự thấy chưa thật thấu đáo ( Không biết các ngài ở trên nào là đại quái , bát trạch , phi tinh , lục pháp nếu mỗi môn mất vài năm như tôi chắc là các ngài đã sống trên 200 tuổi mới thấu đáo rõ ràng như thế )
  • Huyền không phi tinh ngoài thông hiểu lý khí loan đầu với cả hàng trăm cách cục vận dụng nó đã mất vài năm mà nó còn liên quan đến các môn khác nữa như kiến thức kinh dịch , mai hoa dịch , bốc dịch . Xem ngày , xem tướng . Như đơn cữ mai hoa dịch một trong tứ đại kỳ thư thông hiểu nó có người mất cả đời vẫn lơ ngơ ! Mai hoa dịch có mặt trong phong thủy huyền không hơn một nữa . Dưới đây là một ví dụ ứng dụng mai hoa dịch trong huyền không ! (Xem lời giải đoán của Chương Trọng Sơn toàn kiến thức Mai Hoa Dịch ! )

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét